Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hệ Thống Lọc Nước RO Hệ Thống Lọc Nước RO Hệ thống lọc nước RO có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ những công sở nhỏ tới những nhà máy, khu công công nghiệp lớn. Nước tinh khiết là nguồn nguyên liệu cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp, bán công nghiệp. Hệ thống xử lý nước có thể được lắp đặt vào các ứng dụng như công ty sản xuất hóa chất, tái sử dụng nước, chế biến thực phẩm, sản xuất nước đóng chai,….

 
S000149 Xử lý nước cấp 0 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Hệ Thống Lọc Nước RO

  • Giá bán: 0 VND

  • Hệ thống lọc nước RO có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ những công sở nhỏ tới những nhà máy, khu công công nghiệp lớn. Nước tinh khiết là nguồn nguyên liệu cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp, bán công nghiệp. Hệ thống xử lý nước có thể được lắp đặt vào các ứng dụng như công ty sản xuất hóa chất, tái sử dụng nước, chế biến thực phẩm, sản xuất nước đóng chai,….

     


 
download catalog
Hầu hết hệ thống RO công nghiệp được thiết kế đặc biệt, dựa trên từng yêu cầu xử lý nước của ngành nghề đặc thù và yêu cầu nguồn nước đầu ra, có thể loại bỏ tới 99,5% muối hòa tan và hầu như tất cả các chất keo và chất lơ lửng kể cả từ những nguồn nước cấp như nước nhiễm mặn
 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại

Lõi lọc nước RO (nước uống tại vòi) cho nhà máy

Lõi lọc nước RO (nước uống tại vòi) cho nhà máy

Lõi lọc nước RO (nước uống tại vòi) cho nhà máy

Hệ thống thẩm thấu ngược BG-RO được thiết kế để cung cấp nước tinh khiết khi mà hệ thống lọc bình thường không đủ điều kiện để thực hiện. Tuy thiết kế nhỏ nhưng có thể phân phối nước tinh khiết đến 50 gallon/ ngày hoặc 100 gallon/ ngày mà không cần bơm tăng tốc hoặc linh kiện điện tử hỗ trợ.  Van đóng mở tự động sẽ tự động ngừng sản xuất khi đã đạt được dung tích thùng chứa, lưu nước.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt

Thiết bị lọc nước sinh hoạt

Thiết bị lọc nước sinh hoạt

BevGuard là lõi lọc có hàng triệu vị trí hoạt động trên bề mặt của nó, cấu trúc lõi lọc có thể hấp thụ các chất bẩn như một miếng bọt biển, bên cạnh đó nó cũng hút và giữ lại các tạp chất như một khối nam châm. Ngoài ra, bộ lọc này có thể phân tách các loại tạp chất khác nhau có trong nước uống của bạn.

Xử lý nước cứng và chống cáu cặn đường ống

Xử lý nước cứng và chống cáu cặn đường ống

Xử lý nước cứng và chống cáu cặn đường ống

Xử lý nước cứng, tránh tình trạng tắc nghẽn và vôi hóa đường ống cho nhiều nghành công nghiệp:
– Tháp làm mát
– Thiết bị làm lạnh
– Hệ thống nồi hơi
– Hệ thống phun đúc
– Hệ thống thủy lợi
– Khai thác mỏ và dầu
– Sản xuất điện
– Sản xuất giấy và bột giấy
– Xử lý nước thải
– Sản xuất thép
– Hệ thống tàu hải quân và du lịch