Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Thụ động Crom 3 (Cr+3) Thụ động Crom 3 (Cr+3) Công nghệ thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi tại các nước G7. Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước G7 thường được yêu cầu sử dụng công nghệ này S000080 Thụ động Chromate 0 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Thụ động Crom 3 (Cr+3)

  • Giá bán: 0 VND

  • Công nghệ thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi tại các nước G7. Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước G7 thường được yêu cầu sử dụng công nghệ này


 
download catalog
Công nghệ thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi tại các nước G7. Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước G7 thường được yêu cầu sử dụng công nghệ này. Sản phẩm không chứa Cr(+6)
Thụ động bằng Cr(+3) không gây ô nhiễm môi trường thay thế cho thụ động Cr(+6). Thụ động bằng Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, Màu sắc có thể bị ảnh hưởng bởi quy trình công nghệ xi mạ (Mạ kẽm acid, mạ kẽm Cyanuy, mạ kẽm kiềm không cyanua…) Bằng sáng chế Mỹ:6287704; Nhật: 3597542; Châu Âu: 0907762. 
Có nhiều màu sắc. Để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn sau khi thụ động nên kết hợp sử dụng chất bảo vệ để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

 Từ khóa: thu dong crom 3

Sản phẩm cùng loại