Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Nước xi đồng bóng Nước xi đồng bóng Dung dịch xi mạ đồng được chúng tôi pha chế từ nguồn nguyên liệu và phụ gia tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình pha chế chúng tôi phải tính toán hàm lượng từng thành phần phù hợp nhất cho xi mạ ngành nữ trang. Lớp mạ đồng bóng sáng như gương, độ bằng phẳng cao, chui sâu và khả năng phân bố rất tốt dù chi tiết có hình dạng phức tạp.
 
S000148 Nước xi 0 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Nước xi đồng bóng

  • Giá bán: 0 VND

  • Dung dịch xi mạ đồng được chúng tôi pha chế từ nguồn nguyên liệu và phụ gia tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình pha chế chúng tôi phải tính toán hàm lượng từng thành phần phù hợp nhất cho xi mạ ngành nữ trang. Lớp mạ đồng bóng sáng như gương, độ bằng phẳng cao, chui sâu và khả năng phân bố rất tốt dù chi tiết có hình dạng phức tạp.
     


* Điều kiện sử dụng:
– Nhiệt độ: 22 – 28 độ C.
– Điện thế: 1 – 4V.
– Điện cực: Inox, titan hoặc đồng (kèm túi lọc) hoặc than graphite.
Đóng gói: 1L, 5L, 10L, 20L.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

Sản phẩm cùng loại

Nước xi niken bóng

Nước xi niken bóng

Nước xi niken bóng

Trong ngành nữ trang, chất lượng lớp mạ niken bóng là rất quan trọng. Vì thế dung dịch xi mạ niken bóng được chúng tôi pha chế từ nguồn nguyên liệu và phụ gia tốt nhất. Ngoài ra, trong quá trình pha chế chúng tôi phải tính toán hàm lượng từng thành phần phù hợp nhất cho xi mạ ngành nữ trang. Hóa chất xi mạ niken bóng có độ bóng sáng cao, chui sâu và khả năng phân bố rất tốt dù chi tiết có hình dạng phức tạp.